...:: Chào mừng bạn đến với trường THPT Cờ Đỏ ::....

...:: Bạn có yêu mái trường thân yêu của mình không:: ..

..:: Hãy Đăng Nhập Hoặc Đăng Ký Để Là Thành Viên Của Forum:: ..

...:: Bằng Cách Click Vào Nút Đăng Nhập Hoặc Đăng Ký Ở Bên Dưới:: ..

.................:: Xin Chân Thành Cảm Ơn ::.......................



 
IndexPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Lịch Hàng Ngày
Liên Hệ Trực Tuyến
khanh91
Mr.Quang
CaCa
Poll
Latest topics
Web
free forum

April 2017
MonTueWedThuFriSatSun
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
CalendarCalendar
Top posters
Song (38)
 
Mr.Quang (23)
 
Khanh91 (18)
 
phuongthao91 (8)
 
ltphuongthao (7)
 
caxauchua90 (4)
 
tuquynh (3)
 
love_miss (2)
 
longgay1990 (1)
 
mr.biile (1)
 
Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 10 người, vào ngày Tue Apr 01, 2014 6:46 pm
Vietnamology
Vietnamology

Share | 
 

 Mẹo NHỎ làm bánh TO

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
ltphuongthao

avatar

Tổng số bài gửi : 7
Điểm : 14
Ngày tham gia : 14/03/2010
Tuổi : 25
Đến từ : nghe an

Bài gửiTiêu đề: Mẹo NHỎ làm bánh TO   Sat Apr 24, 2010 7:03 pm




  • Bánh = 400gr bột mì + nước ấm (khoảng 30 độ là vừa) + 4 quả trứng + sữa + bơ + muối.
  • Men = 50gr bột đao + 1 thìa đường + bơ + 1 tuýp va ni + sữa ( hoặc kem tươi).
  • Đừng quên socola "chảy".
  • Cộng chút tỉ mẩn và đôi bàn tay khéo léo = những chiếc bánh thật xinh !^_^





Đầu tiên, chúng ta sẽ làm phần bánh. Trộn hỗn hợp bột mì, nước ấm,
trứng, bơ, đường, muối, vani cho đến khi bột mịn là được. Đánh đều tay
để bột không bị vón bạn nhé! Very Happy


Sau đó dàn bột thành hình tròn mỏng và cuộn tròn lại.
Lấy dây cước nhỏ cắt thành từng khúc nhỏ.


Cho vào bếp nướng ở nhiệt độ 250 độ, khoảng 25 phút là được.


Tiếp theo là làm men cho bánh.



Trộn đều hỗn hợp đã chuẩn bị với nhau và đun nhỏ lửa.

Đợi cho bánh nguội rồi quét 1 lớp socola mỏng lên mặt bánh.



Tiếp theo đổ men lên trên bánh.



Úi chà chà! Ngon quá ta!


Chúc bạn đọc của HHTOnline ngon miệng!

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Mẹo NHỎ làm bánh TO
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: ๑۩۞۩๑ Giao lưu-Chém gió ๑۩۞۩๑ :: -‘๑’-Trà Sữa tâm hồn-‘๑’--
Chuyển đến